Cửa cuốn Công nghệ CHLB Đức sử dụng có tốt không?

Cửa cuốn Eurodoor


 

Cửa cuốn Đức được sử dụng rất rộng rãi và hiện là một trong số các loại cửa cuốn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Vậy sử dụng cửa cuốn Đức có tốt hay không? Đây cũng là vấn đề thắc mắc mà có lẽ khá nhiều khách hàng cũng đang bị băn khoăn. Với bài viết sau đây, Hán Gia Phát xin được giới thiệu với bạn một vài thông tin để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn chính xác nhất.

Cửa cuốn Đức bao gồm những loại sản phẩm sau đây:

Cửa cuốn Boossdoor: Cửa cuốn Boossdoor bao gồm các loại là cửa cuốn có các model như sau: 4302, 4801, 4802, 4803.

Cửa cuốn khe thoáng Đức Masterdoor Wetter: Cửa cuốn khe thoáng Đức Wetter các seri sau đây: I, P, S, E, L….

Cửa cuốn Eurodoor: Cửa cuốn Eurodoor bao gồm các seri chất lượng tầm trung: A50, HD VIP, Series 1, series 2, series 5, series 6, series 9005; dòng cao cấp siêu êm siêu thoáng Q5, Q6, Q7, Q8

Cửa cuốn Eurodoor

 

Cửa cuốn Tân Trường Sơn: Cửa cuốn Tân Trường Sơn bao gồm các loại Bossdoor thế hệ mới, Germandoor, Tấm liền Tân Trường Sơn.

Những ưu điểm của cửa cuốn Đức:

Độ bền cao: Cửa cuốn được sản xuất theo công nghệ Đức – một đất nước có nền công nghiệp sản xuất công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Cùng với thiết bị sản xuất hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến cùng với vật liệu sản xuất hàng đầu. Cửa cuốn Đức vì vậy sẽ có độ bền vượt trội cùng với thời gian.

Chống oxy hóa: Cửa cuốn Đức có khả năng chống oxy hóa vô cùng cao. Cửa cuốn công nghệ Đức có thể chống oxy hóa cao mặc dù được sử dụng trong các môi trường hoàn toàn khắc nghiệt.

Hiện đại, tinh tế: Cửa cuốn công nghệ Đức được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế và mang tầm vóc quốc tế.

Tính bảo mật cao: Cửa cuốn công nghệ Đức có tính bảo mật cao. Điều này là vô cùng hữu ích, đặc biệt trong tình hình an toàn và bảo mật đang ngày càng được đề cao hơn.

Hiệu xuất sử dụng cao: Cửa cuốn công nghệ Đức có khả năng chịu được hiệu xuất sử dụng cao hơn so với các loại cửa cuốn sử dụng các công nghệ truyền thống khác.

2018-08-30